Home Thai News วิธีธรรมชาติเพื่อหน้าอกที่ดีขึ้นในปี 2564
Thai News

วิธีธรรมชาติเพื่อหน้าอกที่ดีขึ้นในปี 2564

เป็นเวลาหลายสิบปีแล้วที่ผู้หญิงมองหาวิธีต่างๆในการเพิ่มหน้าอก ไม่ว่าจะเป็นการดันเสื้อชั้นในหรือการสอดใส่หน้าอกที่สวยงามเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับภาพลักษณ์ของผู้หญิงที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการรักษาไว้ สำหรับหลาย ๆ คนการเสริมหน้าอกด้วยการปลูกถ่ายเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับการเพิ่มขนาดและความกระชับ สำหรับผู้ที่ต้องการหน้าอกที่ดีขึ้นในปี 2020 โดยไม่ต้องปลูกถ่ายมีตัวเลือกอื่น ๆ ในการสร้างหน้าอกที่คุณชื่นชอบ

การยกกระชับหน้าอก (การตรึงเต้านม) และการถ่ายเทไขมันสามารถเพิ่มปริมาณและตำแหน่งของเต้านมได้ดังนั้นผู้หญิงจึงต้องการหน้าอกในปีนี้โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมความงาม

เสริมเต้านม

Mastopexy เป็นวิธีการผ่าตัดที่สามารถใช้เพื่อยกระดับเนื้อเยื่อเต้านมในขณะที่เอาผิวหนังส่วนเกินออกและกระชับกล้ามเนื้อ ขั้นตอนนี้สามารถปรับปรุงหน้าอกที่หย่อนคล้อยเนื่องจากการลดน้ำหนักการตั้งครรภ์หรือการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่เกิดขึ้นตามอายุ หากหัวนมของคุณต่ำกว่ารอยย่นของเต้านมตามธรรมชาติคุณอาจได้รับประโยชน์จากการยกกระชับหน้าอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหน้าอกของคุณมีขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ การเคลื่อนย้ายเนื้อเยื่อเต้านมในช่วง Mastotexy ทำให้ปริมาตรของส่วนบนของเต้านมเพิ่มขึ้นในขณะที่ปริมาตรของด้านล่างของเต้านมจะลดลงทำให้ลักษณะโดยรวมกลมและมีชีวิตชีวามากขึ้น

การถ่ายโอนไขมัน

วิธีนี้เป็นที่นิยมมากในหมู่คนไข้ของเราเพราะมันฆ่านกสองตัวด้วยก้อนหิน การถ่ายโอนไขมันจัดไขมันส่วนเกินออกจากบริเวณนั้น (ไซต์ของผู้บริจาค) จากนั้นจึงถ่ายโอนไปยังบริเวณเต้านมเพื่อเพิ่มปริมาณ ผลลัพธ์ดูและรู้สึกเป็นธรรมชาติอย่างสมบูรณ์เนื่องจากเนื้อเยื่อที่เพิ่มขนาดและปรับปรุงรูปร่างนั้นมาจากร่างกายของผู้ป่วยเอง เมื่อเซลล์ไขมันที่ถูกถ่ายโอนสร้างขึ้นในบริเวณเต้านมแล้วเซลล์ไขมันเหล่านี้จะช่วยเพิ่มปริมาณและรูปร่างอย่างถาวร

หากคุณมี “บริเวณที่มีปัญหา” หรือรอยนูนที่หน้าท้องหรือต้นขาการดูดไขมันจะดูดไขมันส่วนเกินออกจากบริเวณนั้นและเพิ่มไปที่หน้าอกซึ่งจะทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่สวยงามในหลาย ๆ ด้าน

รวมสองอย่างเข้าด้วยกัน

เพื่อเพิ่มปริมาตรและเพิ่มความสูงในขณะที่ขจัดผิวที่หย่อนคล้อยของเต้านมเราสามารถรวมการถ่ายเทไขมันกับการยกกระชับหน้าอกเพื่อเพิ่มปริมาตรรูปร่างและตำแหน่งของเต้านมโดยไม่ต้องปลูกถ่าย แม้ว่าผู้หญิงหลายคนจะพอใจที่การปลูกถ่ายสามารถตอบสนองความต้องการของรูปร่างได้ แต่ผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ก็เปลี่ยนหน้าอกโดยการถ่ายไขมันเพื่อฟื้นฟูรูปร่างและตำแหน่งของหน้าอก

Author

macca


如果您喜歡我們的資訊
有廣告合作的想法與需求, 歡迎與我們聯繫!

我們的 email 是
support@ainfomedia.com